April 16, 2024

Sports News

For the latest and fastest sports news, please follow us.

เมื่อวันที่ 20 ก.พ.67 ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการอำนวยการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 (พ.ศ.2567) “ราชบุรีเกมส์” และกีฬาอาวุโสแห่งชาติ ครั้งที่ 6 (พ.ศ.2567) “เมืองโอ่งเกมส์”...
“ช้างศึกหนุ่ม” ทีมฟุตบอลชาย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะมีโปรแกรม 3 รายการติดกัน ตั้งแต่ช่วงกลางดือนส.ค. จนถึง เดือน ต.ค. โดยทีมชุดนี้ ตั้งเป้าหมายสำคัญ ในการล่าฝันคว้าโควตาไปเล่นฟุตบอลโอลิมปิกเกมส์ 2024 ที่กรุงปารีส...
รายงานจาก ‘นิวส์เดย์’ ว่า โอจี ผ่าเอาเศษกระดูกที่หักทิ่มเนื้อออกเมื่อ 8 ก.พคำพูดจาก สล็อต888 PG. แล้วกลับมาแข่ง 3 เกมก็เห็นเลยว่ายังรู้สึกไม่สบายตัว อย่างเมื่อวันเสาร์พบ แซคราเมนโต คิงส์ ฟิลด์โกลลงแค่ 1...
ศึกเทควันโดไทย รอบคัดเลือกโอลิมปิกเกมส์ 2024 โซนเอเชีย (Asian Qualification Tournament for Paris 2024 Olympic Games) ที่เมืองไท่อัน ประเทศจีน เมื่อวันที่ 15 มี.ค....
การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ที่นครหางโจว ประเทศจีน พิธีเปิดการแข่งขันอย่างเป็นทางการจะมีวันที่ 23 ก.ย.66 ที่หางโจว โอลิมปิก สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม ตามเวลาไทย 19.00 น. ถ่ายทอดสด...
เมื่อวันที่ 16 ธ.ค. นายสุเทพ จารุมณีโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีโก้สปอร์ต อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตชุดกีฬาชั้นนำของไทย ภายใต้แบรนด์ “อีโก้ สปอร์ต” ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนสโมสรอาชีพในไทย มากกว่า 20...
10 ก.พ. 67 ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวนดีเอสไอ ได้เดินทางไปยื่นคำร้องขอหมายจับนายวนรัชต์ ตั้งคารวคุณ อดีตผู้บริหารและผู้ถือหุ้นรายใหญ่ทายาทตระกูลธุรกิจสีทีโอเอ ผู้ต้องหาที่ 2 ในความผิดฐานเป็นกรรมการหรือผู้บริหารบริษัทกระทำโดยทุจริตไม่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความรับผิดชอบ ความระมัดระวัง และความซื่อสัตย์สุจริต ตามมาตรา 89/7 จนเป็นเหตุให้บริษัทได้รับความเสียหายหรือทำให้ตนเองหรือผู้อื่นได้รับประโยชน์จากการฝ่าฝืน...
กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) โดยสำนักงานพัฒนาเทคโนโลยีอวกาศและภูมิสารสนเทศ (องค์การมหาชน) หรือ GISTDA ร่วมกับสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ, กรมควบคุมมลพิษ, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เกาะติดสถานการณ์ฝุ่น PM 2.5 แบบรายชั่วโมง ด้วยข้อมูลจากดาวเทียมผ่านแอปพลิเคชั่น“เช็คฝุ่น”เมื่อเวลา...
ช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายพล ป. กับ นายศักดิ์ ที่ถูกพาดพิงว่าเป็นตัวกลางนำเงินจำนวน 6 ล้านบาท ของสารวัตรซัว ไปมอบให้ นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง ได้เดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวน กองบังคับการปราบปราม เพื่อให้ข้อมูลเรื่องนี้ ด้าน...
ต้องยอมรับว่าที่ผ่านมา “ทุเรียน” ถือเป็นราชาของผลไม้ ที่มียอดการส่งออกไปประเทศจีนสูง และทำรายได้เป็นกอบเป็นกำ และที่สำคัญชื่อเสียงของทุเรียนไทย ก็เป็นที่ยอมรับในตลาดจีน ทำให้เกิดขบวนการลักลอบนำทุเรียนจากเพื่อนบ้าน เข้ามาสอดไส้ หรือ สวมสิทธิ ทีมข่าวพูดคุยกับ นายชลธี นุ่มหนู แกนนำเครือข่ายพิทักษ์ทุเรียนไทย ซึ่งให้ข้อมูลว่าปีนี้มีทุเรียนลักลอบนำเข้าผ่านชายแดนไม่ต่ำกว่า 3-4...